Giỏ hàng của bạn

Ra mắt thương hiệu Happy Books & Khai trương Bookstore.

Khai trương và ra mắt thương hiệu Happy Books

Ngày 24/04/2022 Công ty TNHH Happy Books ra mắt thương hiệu Happy Books và khai trương Bookstore tại địa chỉ 49 đường 16, Khu dân cư Nam Long, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức,

Đến tham dự buổi ra mắt có cộng đồng các doanh nghiệp trong tổ chức BNI, các chapter Happy Diamonds, Miracle, Zen, các anh chị chủ doanh nghiệp trong lớp CEO21A & toàn thể anh, chị em bạn bè người thân đến chúc mừng.

Công ty Trí Việt - First News nhà xuất bản, đối tác lớn của Happy Books cũng đã gởi hoa chúc mừng ngay ra mắt thương hiệu này.

Công ty TNHH Happy Books được thành lập bởi team founder gồm chị Dương Tường Nhi - Anh Nguyễn Văn Đậu & Anh Nguyễn Bửu Thạch. Với niềm đam mê đọc sách, trân trọng những giá trị mà sách mang lại cho việc thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống. Chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ sách đến với cộng đồng. Dòng sách mà công ty Happy Books hướng tới tư vấn & phục vụ cho độc giả phát triển bản thân, con người, phát triển thân - tâm - trí.

Thời gian tới, với chiến lược phát triển cụ thể, Happy Books tập trung tư vấn những dòng sách phát triển con người phù hợp với sứ mệnh và mục tiêu doanh nghiệp, qua đó tạo ra những sản phẩm quà tặng chất lượng để doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho cộng sự và khách hàng.

Một số hình ảnh đẹp đáng chú ý ở sự kiện

TP. Hồ Chí Minh ngày 24/04/2022 - Sự kiện ra mắt Happy Books