Giỏ hàng của bạn

Thông tin đóng gói & vận chuyển

THÔNG TIN ĐÓNG GÓI, VẬN CHUYỂN HÀNG

Với đa phần đơn hàng, Happybooks.vn cần 2- 3 giờ làm việc để kiểm tra thông tin và đóng gói hàng. Nếu các sản phẩm đều có sẵn hàng, Happy Books sẽ nhanh chóng bàn giao cho đối tác vận chuyển. Nếu đơn hàng có sản phẩm sắp phát hành, Happybooks.vn sẽ ưu tiên giao những sản phẩm có hàng trước cho Quý khách hàng.

Trong một số trường hợp, hàng không có sẵn tại kho, thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến do điều hàng. Các phí vận chuyển phát sinh, Happybooks.vn sẽ hỗ trợ hoàn toàn.

Thời gian giao hàng không tính thứ 7, Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết và không bao gồm tuyến huyện đảo xa.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ GIAO HÀNG TẠI TỪNG KHU VỰC TRONG LÃNH THỔ VIỆT NAM:

1. Nội thành TP.HCM và Hà Nội

Thời gian: 1-2 ngày
Chi phí: 20.000đ/ đơn hàng.

2. Các tỉnh thành khác

Thời gian: 2-3 ngày
Chi phí: 35.000đ/ đơn hàng.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG VÀ BẢO ĐẢM

 1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Happybooks.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2. Happybooks.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Happybooks.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Happybooks.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM

 - Chuyển khoản ngân hàng

Happybooks.vn sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Happybooks.vn sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Happybooks.vn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước).